Dịch vụ vệ sinh lau kính là một việc cần thiết tại các tòa nhà cao ốc nhiều kính. Có thể nói là một hệ thống kính trong tòa nhà tạo thêm nét sang trong ở cao ốc. Chính vì vậy nên phải vệ sinh thường xuyên ít nhất là 1 tháng chúng ta phải vệ sinh tránh những trường hợp kính quá bẩn do tác động của ngoại cảnh, con người,…Làm kính trở nên bẩn đi mất đi vẻ thẩm mỹ cao cấp của nó.

Văn hóa mỹ quan cao ốc rất quan trọng ảnh hưởng đến tác phong làm việc của nhân viên, văn hóa doanh nghiệp, đánh giá của khách hàng. Nên có sự nhìn vào gốc độ này chúng ta nên vệ sinh lâu kinh tòa nhà một cách thường xuyên nhất để tạo mỹ quan đẹp nhất mà chúng ta đang sở hữu.

Quy trình lau kính:

Tận Tâm chúng tôi tùy thuộc vào địa hình để lau kính chúng tôi phân ra hai loại hình chính:

1. Lau kính bên ngoài tòa nhà:

Đối với các toà nhà cao tầng hay khách sạn hay khi có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh kính hoặc bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu, gondola và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Tất cả các thiết bị, dụng cụ đều được kiểm tra tại các trung tâm đo lường được các cơ quan chuyên ngành chỉ định và được kiểm định thường xuyên. Đảm bảo an toàn lao động khi lau kính.

2. Lau kính bên trong nhà:

Chúng tôi sử dụng phương pháp thang, dáo,ghế để khắc phục những phần kính lâu ngày chưa vệ sinh tạo cảm giác sạch sẽ cho tòa nhà văn phòng gia đình bạn.

Bước 1: Chuẩn bị hóa chất thiết bị lau kính:

-Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của dụng cụ khi vệ sinh kính.
– Đặt biển báo.
-Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước khi lau kính.

Bước 2: Vệ sinh thô khung và cửa kính

-Dùng dao trổ cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt của kính.

Bước 3: Vệ sinh khung kính bằng hóa chất chuyên dụng

-Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.
-Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất

Bước 4: Vệ sinh kính, lau kính

– Làm ướt kính bằng dung dịch đặc biệt khi lau.
– Dùng khăn lau ướt kính hoặc dùng bình xịt tay xịt lên kính hoặc cây chà nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.

Gạt kính:

– Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.

Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.
-Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.

Hãy đến với  VỆ SINH HÀ NỘI 24 để sở hữu dịch vụ vệ sinh lau kính tốt nhất trên thị trường với giá thành hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách.


BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ VỆ SINH

  Hoặc liên hệ đặt lịch trực tiếp với chúng tôi

  DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ24

  Địa chỉ: Số 50 TT 7 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

  HOTLINE: 0943.672.123

  Website: vesinhnha24.com

  Facebook:  https://www.facebook.com/vesinhnha24/